Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam- Thành Viên Của Hiệp Hội Chế Biến Bỗ Bình Dương (BIFA)

Song song với các nỗ lực hết mình để cung cấp gỗ nguyên liệu đạt chuẩn cho thị trường Việt, Gỗ Phương Nam còn được biết đến là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA).

Đây là minh chứng cho thấy, công ty tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc, chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi đã xác định ngay từ những ngày đầy thành lập.

Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA)- cầu nối cho nhiều doanh nghiệp về gỗ

Được thành lập từ năm 2008, Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) hiện được biết đến là một tổ chức uy tín, làm rất tốt nhiệm vụ kết nối các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành gỗ với nhau.

Nhờ sự nhất trí cao từ phía các hội viên, sự tự nguyện của đông đảo công ty/doanh nghiệp, BIFA là tiếng nói đại diện cho ngành gỗ tỉnh Bình Dương.

 

Với hoạt động nghiêm túc, tinh thần nhân văn và các hoạt động vì cộng đồng, BIFA ngày càng uy tín và thu hút được hơn 300 hội viên trong toàn tỉnh.

BIFA còn giúp các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành gỗ biết rõ về những quy định mới, cập nhật luật phát tốt nhằm tránh sơ ý gặp phải rắc rối pháp lí. Đồng thời hiệp hội còn hợp tác với các đơn vị quy mô quốc tế, đẩy mạnh giao thương, tạo cơ hội cho nhiều công ty tìm ra đối tác/khách hàng.

Tham gia Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) là lựa chọn hay giúp nhiều doanh nghiệp trong ngành tăng lợi nhuận, mở rộng quan hệ đối tác cũng như khẳng định sự uy tín, tầm vóc của mình.

Nhận thấy ý nghĩa nhân văn, các hoạt động tích cực và hữu ích, Gỗ Phương Nam đã sớm trở thành thành viên của Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA).

Gỗ Phương Nam tích cực tham gia các hoạt động BIFA tổ chức, triển khai

Phải nói rằng, nhờ Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA), Gỗ Phương Nam đã kết nối được rất nhiều duyên tốt trong công việc. Chúng tôi đã liên kết được với các chủ xưởng gỗ, chủ chế biến nội thất trong địa bàn tỉnh.

Nhờ thế thị trường của công ty được mở rộng, doanh thu tăng đáng kể.

Chưa dừng lại ở đó, chính việc thương thảo, bàn luận với các công ty bạn cùng ngành còn giúp chúng tôi:
– Cân đối chi phí, mang lại báo giá phải chăng cho khách hàng.
– Xây dựng các chính sách, dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho đối tác.
– Tham gia góp sức để tạo ra cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành đoàn kết, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Thời gian tới, Gỗ Phương Nam sẽ nỗ lực phát triển dịch vụ, cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời công ty sẽ tích cực tham gia các hoạt động của hiệp hội để góp sức nhỏ bé giúp BIFA ngày càng vững mạnh, uy tín hơn nữa.

 

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English