Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam Vinh Dự Lọt Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Asia Năm 2019

Vừa qua, Gỗ Phương Nam vinh dự nhận được bằng khen, cúp lưu niệm của chương trình Diễn đàn kinh tế quốc tế Aasian 2019. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty được hội đồng thẩm định xếp vào danh sách Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asia năm 2019.

Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2019 vinh danh nhiều doanh nghiệp tài năng

Trung tuần tháng 5/2019 vừa qua, chương trình Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Singapore.

Sự kiện diễn ra đúng dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Diễn đàn kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (1989 – 2019) nên được đầu tư quy mô, tổ chức hoành tráng. Sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khắp Châu Á- Thái Bình Dương đã khiến chương trình được nhiều báo đài, giới truyền thông để ý, đánh giá cao.

Diễn đàn kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương hiện được Hiệp Hội Đối ngoại Châu Âu tại Singapore bảo trợ. Tổ chức cũng được Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí sở hữu trí tuệ và Sáng tạo hỗ trợ nhiệt tình để tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa.

Hơn thế nữa, chương trình còn có sự góp mặt của Ban Tuyên giáo Trung Ương Việt Nam; Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore; Bộ Thương mại Campuchia, Bộ thông tin văn hoá và du lịch – Cục văn hoá QC Lào; Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Campuchia – Việt Nam – Lào cùng phối hợp tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2019, ban tổ chức đã tiến hành trao tặng quà, kỷ niệm chương, cúp lưu niệm cùng bằng khen cho các đơn vị danh hiệu:
● Doanh nghiệp tiêu biểu Asia.
● Thương hiệu được tin dùng nhất Asia.
● Thương hiệu mạnh bền vững Asia.
● Doanh nhân văn hóa Asia.
● Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asia năm 2019.

Gỗ Phương Nam vinh dự lọt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asia năm 2019

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đưa ngành gỗ Việt phát triển, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường trong nước, Gỗ Phương Nam rất vinh dự được xướng tên trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asia năm 2019.

Đại diện Gỗ Phương Nam, giám đốc Bùi Thị Phương Tuyền đã có chuyến tham dự đầy ý nghĩa. Bà Tuyền nhận định, “đây cũng là cơ hội để Gỗ Phương Nam có dịp kết nối với nhiều doanh nhân, doanh nghiệp khác”. Vì lẽ đó, sau chuyến tham dự này, công ty tin tưởng sẽ sớm có nhiều sự phát triển đầy khởi sắc hơn nữa trong tương lai.

Nhân đây, Gỗ Phương Nam xin trân trọng cảm ơn quý đối tác/khách hàng gần xa. Chính sự tin tưởng, ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian dài vừa qua đã giúp chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay.

Đội ngũ công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để tận dụng triệt để thời gian, khẳng định vị thế của thương hiệu Gỗ Phương Nam trên thị trường nội địa cũng như trên toàn cầu.

Mong rằng quý khách hàng thân yêu sẽ tiếp tục đồng hành để giúp Gỗ Phương Nam bay cao, vươn xa hơn nữa!

 

GoPhuongNam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English