Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam – Hội Thảo – Hiệp Định CPTPP Cùng Chuyên Gia Kinh Tế Phạm Chi Lan

Vừa qua, vào ngày 5/4/2019, Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) đã tổ chức sự kiện Họp mặt Mùa xuân 2019. Trong chương trình, hiệp định CPTPP nói tới cơ hội và thách thức ngành gỗ cùng bà Phạm Chi Lan – chuyên gia về kinh tế, cố vấn cấp cao của Chính phủ và các đại diện đến từ các Bộ đã mang đến rất nhiều thông tin giá trị cho doanh nghiệp trong lĩnh vực.

Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) họp mặt mùa xuân 2019

Sau nhiều ngày chuẩn bị tỉ mỉ, cẩn trọng, cuối cùng sự kiện Họp mặt mùa xuân với chủ đề “HIỆP ĐỊNH CPTPP VÀ CƠ HỘI CHO NGÀNH GỖ” cũng diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình được tổ chức vào ngày 5/4/2019 tại Grand Square, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương.

Sự kiện đề cập đến lộ trình ký kết hiệp định CPTPP và bàn tới các cơ hội, thách thức khi ngành gỗ Việt Nam gia nhập CPTPP. Hơn thế nữa, với sự tham gia của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, rất nhiều kiến thức hay chia sẻ về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vùng nguyên liệu an toàn đã khiến thời gian trôi qua rất nhanh.

Ngoài bà Phạm Chi Lan nguyên cố vấn cấp cao của Chính phủ còn có vụ trưởng Vụ quan hệ quốc tế Nguyễn Mạnh Cường cùng đại diện bộ Công Thương và bộ NN&PT Nông thôn cùng tới dự. Các vấn đề mà sự kiện nói tới đều là trăn trở, mối quan tâm của không ít công ty chuyên cung cấp gỗ nguyên liệu.

Gỗ Phương Nam nhận thấy rõ cơ hội lớn sau sự kiện BIFA vừa tổ chức

Nhận thấy chủ đề hấp dẫn, sự kiện rất đáng giá để tham gia, dù bận rộn nhưng bà Bùi Thị Phương Tuyền- giám đốc công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam vẫn dành thời gian để kịp tham dự hội thảo hiệp định CPTPP cơ hội và thách thức cho ngành gỗ cùng chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan.

Sau những chia sẻ từ các chuyên gia, bà Tuyền nhận định, “Thời gian sắp tới ngành gỗ Việt có rất nhiều cơ hội để phát triển. Gỗ Phương Nam sẽ tận dụng triệt để điều này nhằm đi xa, tiến sâu hơn nữa vào thị trường”.

Tuy nhiên nữ giám đốc cũng cho hay, “Mặt trái của việc ngành gỗ tham gia hiệp định CPTPP chính là sự cạnh tranh rất lớn, các quy chuẩn khắt khe hơn. Chính vì lẽ đó, các công ty còn yếu, thiếu chuyên nghiệp có thể sẽ bị đánh bật ra khỏi cuộc chơi”.

Gỗ Phương Nam sẽ cố gắng hơn nữa để mang chinh phục những đích đến đầy tiềm năng phía trước. Chúng tôi mong luôn được quý đối tác/khách hàng ủng hộ, tin tưởng như thời gian vừa qua!

 

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English