Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam Nhận Top 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt Và Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt 2019

Vinh dự đón nhận đồng thời hai giải thưởng quý giá gồm top 30 thương hiệu mạnh Đất Việt và Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2019, đội ngũ Gỗ Phương Nam thực sự vô cùng tự hào và hạnh phúc. Những tâm huyết, công sức mà chúng tôi bỏ ra suốt nhiều năm vừa qua cuối cùng cũng được quý đối tác/khách hàng và cộng đồng nhìn nhận, đánh giá.

Gỗ Phương Nam lọt top 30 thương hiệu mạnh Đất Việt

Thương hiệu mạnh Đất Việt là đích đến mà rất nhiều doanh nghiệp mơ ước. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những công ty có thành tích xuất sắc trong phát triển quy mô, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Với các tiêu chí lựa chọn khắt khe, xét duyệt hàng trăm hồ sơ, các công ty lọt top Thương hiệu mạnh Đất Việt đều là những đơn vị hoạt động mạnh, bền vững, tuân thủ đúng pháp luật và có nhiều hoạt động vì cộng đồng đáng ghi nhận.

Được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ – Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa hoc và Công nghệ Việt Nam, giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt rất có giá trị.

Hơn thế nữa, sự tham gia của Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ – Văn phòng TP.HCM càng làm thành tích này được nhiều cá nhân, tổ chức hãnh diện, ngưỡng một.

Đặc biệt sự kết hơp tham gia đưa tin, truyền thông của Đài Truyền hình TP.HCM còn là dịp hay để sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp được vinh danh lan tỏa, phổ rộng giúp thương hiệu của họ ngày càng mạnh hơn.

Bằng nỗ lực của mình, Gỗ Phương Nam đã vinh dự lọt top 30 Thương hiệu mạnh Đất Việt. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ mà anh/chị/em nhân viên công ty đã bỏ ra suốt thời gian dài vừa qua.

Lãnh đạo Gỗ Phương Nam đồng thời là Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2019

Nằm trong khuôn khổ chương trình vinh danh Thương hiệu mạnh Đất Việt còn có giải Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2019. Đây là giải thưởng dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quản lý, lãnh đạo tổ chức để công ty có thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nhờ sự thông minh, nhạy bén cùng tâm huyết với nghề, bà Bùi Thị Phương Tuyền- giám đốc công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đã trở thành một trong những gương mặt doanh nhân xuất sắc năm 2019.

Vẻ đẹp rạng ngời, cuốn hút cùng ánh mắt tràn đầy năng lượng và sự hạnh phúc của nữ giám đốc trẻ đẹp, tài năng này đã khiến bạn bè, đối tác cùng rất nhiều khách hàng yêu thích, ngưỡng mộ, tin tưởng.

Chúng tôi tự hứa với lòng mình sẽ còn cố gắng nhiều hơn nữa để mang “tâm tỏa sáng, vạn niềm tin” và gặt hái những thành công lớn, chinh phục các đích đến tiếp theo một cách ngoạn mục.

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English