Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam Nhận Top 10 Thương Hiệu Vàng Châu Á Thái Bình Dương 2018

Có mặt trong top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 đã giúp Gỗ Phương Nam một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc của mình. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý đối tác/khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty.

Thương hiệu vàng Châu Á – Thái Bình Dương – phần thưởng nhiều doanh nghiệp mơ ước

Thương hiệu vàng Châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng do Vietnam Business Council (Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam) kết hợp cùng Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.

Ngoài ra, chương trình hoành tráng này còn được tài trợ bởi ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, ấn bản điện tử ktcatbd.comvn cùng sự giúp sức của CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp thực hiện.

Giải thưởng Thương hiệu vàng Châu Á – Thái Bình Dương có giá trị rất lớn trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt và khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Danh hiệu nhằm tôn vinh những công ty có đóng góp tích cực cho đất nước.

Với những tiêu chí đánh giá khắt khe, giải thưởng kể trên còn là thước đo giá trị khẳng định chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

Nhờ thế, đây cũng là cơ hội lớn để các doanh nghiệp được vinh danh thâu tóm thị trường, mở rộng phạm vi ảnh hưởng tới khách hàng.

Gỗ Phương Nam vinh dự lọt Top 10 thương hiệu vàng Châu Á Thái Bình Dương 2018

Với những đóng góp lớn trong ngành gỗ, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc ngầm như:
– Chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu đạt chuẩn từ Mỹ, Châu Âu,…đảm bảo giúp đối tác/khách hàng có được sản phẩm bền lâu, tránh co rút, cong vênh vượt trội.
– Tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng tìm chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu
– Mang lại mức giá phải chăng để người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể.
– Hỗ trợ vận chuyển cũng như triển khai các chính sách giá bán ưu việt
– Nỗ lực, nhiệt tình tham gia nhiều hội nhóm liên quan đến gỗ, góp sức xây dựng cộng đồng ngành gỗ thêm lớn mạnh.
Vì lẽ đó, Gỗ Phương Nam vinh dự được đơn vị thẩm định xếp vào danh sách Top 10 thương hiệu vàng Châu Á Thái Bình Dương 2018. Đây là niềm vui lớn của chúng tôi.

Tập thể cán bộ, công nhân viên Gỗ Phương Nam sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy thế mạnh, sự tận tâm để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý đối tác/khách hàng.

Chính các bạn đã giúp Gỗ Phương Nam tỏa sáng, mang về thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay.

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English