Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Nhiều em nhỏ Đồng Nai hạnh phúc với chương trình“Trung Thu Cho Em”

Tết Trung thu là một trong những thời điểm khiến trẻ em mong đợi. Bởi khi đó, chúng được người lớn tặng đồ chơi, rước đèn ông sao, ăn bánh nướng, bánh dẻo,…Thấu hiểu những ước ao này công ty Gỗ Phương Nam đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại tỉnh Đồng Nai.


“Trung thu cho em”- cái tết ấm tình người dành cho trẻ em nghèo Đồng Nai

Theo tìm hiểu công ty Gỗ Phương Nam đã dành thời gian đến với Ấp 7, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Cuộc sống của người dân nơi đây nói chung và trẻ em nói riêng còn nhiều khó khăn. Chính vì thế, ai cũng mong muốn có cái tết Trung thu ấm cúng, nhiều kẹo ngọt,…

Vì vậy, vào ngày 26/09/2020 công ty Gỗ Phương Nam đã triển khai tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Cùng với đó là sự tham gia đông đảo của các em nhỏ tại miền quê nghèo. Ai nấy đều rất phấn khởi chờ đón những phần quà sẽ được trao tặng tận tay mình.

Bên cạnh đó, đồng tổ chức với Gỗ Phương Nam còn có công ty Bitour, Khu BTTN – VH Đồng Nai. Vì vậy, chương trình thêm nhiều màu sắc cũng như mang lại niềm vui cho trẻ nhỏ. Trên gương mặt mỗi em đều cười đùa, rạng ngời hạnh phúc.


Việc làm này góp phần lan tỏa tình yêu thương, xây dựng tuổi thơ đẹp đẽ. Bên cạnh đó, Gỗ Phương Nam luôn mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ chú trọng phát triển doanh nghiệp mà còn hướng tới cộng đồng.

Hơn thế nữa, đây không phải là lần đầu tiên Gỗ Phương Nam đến với Đồng Nai. Trên thực tế, chúng tôi đã tài trợ công trình giao thông nông thôn tại nơi đây vào ngày 22/05/2018. Nếu quý vị cũng muốn đóng góp cho cộng đồng có thể kết nối với công ty ngay hôm nay.

Gỗ Phương Nam luôn nỗ lực với sứ mệnh gieo mầm yêu thương

Được hình thành và phát triển đến ngày hôm nay Gỗ Phương Nam luôn mang trong mình tâm thế cống hiến. Chúng tôi hiểu rằng để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng công ty phải liên tục cố gắng. Song song với đó, những thành viên đều đồng lòng gieo mầm yêu thương, lan tỏa tình người.

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến trẻ em mà còn quan tâm tới đời sống của tất cả mọi người. Điển hình như chương trình “bánh tét yêu thương” cùng người cơ nhỡ mới diễn ra hồi đầu năm. Đồng thời hoạt động “Tập bé trồng rừng” cũng có được thành công.

Qua đó cho thấy chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Tâm Tỏa Sáng – Vạn Niềm Tin”. Đồng thời, quý khách hàng có nhu cầu mua gỗ nguyên liệu hãy kết nối với công ty. Tin rằng, bạn sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ mua hàng nhanh nhất với đội ngũ chuyên viên tận tình tại Gỗ Phương Nam.

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English