Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Caravan Thiện nguyện lần 15 & Caravan Thư viện lần 11 năm 2020 “CUNG ĐƯỜNG HUYỀN THOẠI”

Một dặm đến trường với triệu ước mơ.
Không ai có thể chọn được nơi mình sinh ra – Mỗi trẻ em được chào đời là niềm vui, niềm hi vọng lớn lao của các bậc cha mẹ, là nguồn nhân lực vàng của đất nước trong tương lai.

Hình ảnh các em học sinh đến trường với những cặp vở cũ, phải đi bộ nhiều cây số dưới cái nắng, mưa, gió, bụi; những người dân lam lũ nơi miền quê nghèo khó, khắc nghiệt; những người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn vật vã giữa cuộc đời… làm chúng ta không khỏi chạnh lòng.

Với mong muốn trao đi & chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn 1 phần nào trong hành trình gian khó của họ, tiếp thêm cho họ nghị lực sống để vươn lên, Gỗ Phương Nam đồng hàng cùng Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club đã có những hoạt động nhân văn, thiết thực, thông qua chương trình Caravan Thiện nguyện 2030 – Một hoạt động thường niên của CLB từ nhiều năm qua.

Tiếp nối truyền thống đó, với nhiều trái tim nhiệt huyết, Caravan 2030 – Chương trình kết hợp Caravan Thiện Nguyện lần 15 & Caravan Thư viện 2030 lần 11 năm 2020 mang tên “CUNG ĐƯỜNG HUYỀN THOẠI” xuất phát từ TPHCM đến Nha Trang (Khánh Hòa) – Bình Định – Măng Đen (Kon Tum) – Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk) – TPHCM.

Chương trình có hoạt động thiện nguyện tại huyện Phù Cát, Bình Định năm nay BTC tiếp tục mong muốn được góp phần trao tặng xe đạp (Mỗi xe trị giá 1.500.000đ) cùng các phần quà (gồm: cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, khăn lông, áo mưa, bánh kẹo…) – Xây 1 Thư viện chuẩn quốc gia tại Tỉnh Bình Định.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Gỗ Phương Nam.

 

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English