Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2020

 

Gỗ Phương Nam vinh dự tham gia Hội nghị công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc”năm 2020

Vừa qua, Hội nghị công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” đã diễn ra vào ngày 19/09/2020 tại Nhà hát Bến Thành, số 6, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 TPHCM. Gỗ Phương Nam vinh dự là một trong những công ty được mời tham dự.

Theo đó, Hội nghị công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” chính là hoạt động thực tế. Thông qua đó một lần nữa khẳng định sản phẩm chất lượng, đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái. Từ đó, nâng cao niềm tin cho khách hàng cũng như đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Hơn thế nữa, đây còn là một chương trình mang tầm cỡ quốc gia khẳng định tầm quan trọng của thương hiệu. Rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh trong đó có Gỗ Phương Nam rất ủng hộ. Do vậy, hội nghị diễn ra từ 7h30 đến 12h thành công tốt đẹp.

Thấm nhuần điều này công ty Gỗ Phương Nam không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu. Từ đó, còn bắt nhập tốt xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta. Hơn thế nữa, nền kinh tế của Việt Nam đang dần hội nhập với Thế giới.

Đồng thời, công ty luôn đảm bảo cung cấp gỗ nguyên liệu chất lượng tới quý khách hàng. Chính vì vậy, khi đến với Gỗ Phương Nam cũng chính là lúc bạn bắt tay với doanh nghiệp uy tín.

Gỗ Phương Nam luôn nỗ lực không ngừng để phát triển vững mạnh hơn nữa

Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển Gỗ Phương Nam ngày càng được nhiều người biết đến. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Dù bạn đang băn khoăn về quy cách, giá bán hay số lượng đều được tư vấn chi tiết.

Gỗ Phương Nam đã phấn đấu trong quá trình dài và đạt được trái ngọt

Bà Bùi Phương Tuyền là giám đốc công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam. Sau khi trải qua 9 công việc khác nhau bà đã bén duyên với ngành gỗ và không ngừng nỗ lực. Kết quả thực tế, bà đã trở thành một trong những gương mặt doanh nhân xuất sắc năm 2019.

Không dừng lại ở đó, bà còn đại diện cho Gỗ Phương Nam tham gia Hội nghị công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc”. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của công ty, tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Công ty Gỗ Phương Nam luôn giữ vững phương châm làm việc

Trên thực tế, chương trình diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, số 6, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 TPHCM thành công tốt đẹp. Qua đó, công ty Gỗ Phương Nam thêm thấm nhuần tư tưởng của hội nghị. Từ đó luôn giữ vững phương châm làm việc “tâm tỏa sáng – vạn niềm tin”.

Gỗ Phương Nam luôn chú trọng phát triển doanh nghiệp và cộng đồng

Bên cạnh đó, Gỗ Phương Nam không chỉ chú trọng phát triển doanh nghiệp mà còn quan tâm tới cộng đồng. Chúng tôi liên tục tổ chức các cuộc thiện nguyện trao tặng phần quà tới hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ,..Nếu bạn cũng muốn cùng công ty lan tỏa yêu thương hãy kết nối ngay hôm nay

Do vậy, bạn là chủ đầu tư, nhà thầu, dự án,…muốn mua gỗ nguyên liệu với chi phí hợp lý? Hãy đến với công ty Gỗ Phương Nam để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Tin rằng, với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng như số đông khách mua đã cảm thấy vậy.

 

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English