Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Mang tâm tỏa sáng – Vạn niềm tin

Bên cạnh sự nhiệt huyết, hăng say trong công việc tư vấn, kinh doanh, cung cấp gỗ nhập khẩu, các thành viên trong gia đình Gỗ Phương Nam còn mang trong mình cái tâm trong sáng và mong muốn được giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Chính vì thế, suốt hành trình phát triển, các hoạt động từ thiện,- thiện nguyện luôn song hành với chúng tôi

Thấm nhuần quan điểm của chị Bùi Thị Phương Tuyền- nữ giám đốc trẻ trung, hiểu biết đứng đầu Gỗ Phương Nam với tư tưởng “không phải đợi đến lúc giàu mới có thể làm từ thiện. Sự sẻ chia- đồng cảm trong mỗi người chính là tài sản lớn nhất để chúng ta giúp đỡ người khác”, thời gian vừa qua, Gỗ Phương Nam đã “tùy theo sức của mình” dấy lên sự ấm lòng, gieo tình người khắp những nơi chốn khó khăn trên khắp mọi nơi chúng tôi đã từng đi qua.

Khó có thể kể hết những hoạt động tình nguyện, từ thiện mà các anh chị em trong Gỗ Phương Nam đã làm suốt từ ngày đầu thành lập công ty đến  nay.

Mới đây nhất, trước khi có những ngày nghỉ ý nghĩa để trở về với gia đình trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu, toàn bộ các thành viên của Gỗ Phương Nam đã cùng nhau thức xuyên đêm tự làm bánh Tét, chờ bánh chín và đi khắp các tuyến đường lớn nhỏ tại TP.HCM để tặng cho các chú xe ôm, người lang thang, cơ nhỡ, …Ngoài ra, tháng 5/2016, giám đốc Bùi Thị Phương Tuyền cùng các thành viên trong công ty đã được UBND Thị trấn Phước Dân trao tặng bằng khen và cảm ơn vì đã tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Thuận thuộc Thị trấn Phước Dân-Ninh Phước- Ninh Thuận những phần quà giá trị, có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu, sự cống hiến hết mình của các thầy cô trong trường. Ngoài ra, Gỗ Phương Nam còn có mặt trong dự án xây cầu giúp người dân đi lại dễ dàng, trao tặng quà, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Lạt.

Tin rằng gieo nhân tốt sẽ gặp quả tốt, định hướng và chiến lược phát triển công ty trong thời gian tới của Gỗ Phương Nam luôn đồng hành cùng những hoạt động vì cộng đồng. Chúng tôi nhận ra, hạnh phúc của sự cho đi cũng vô cùng lớn lao. Cảm giác góp chút sức nhỏ bé của mình mà có thể mang lại niềm tin, khiến cuộc sống của người khác có nhiều hi vọng, động lực cũng rất ý nghĩa với bản thân mỗi thành viên của Gỗ Phương Nam.

Chính vì lẽ đó, dù khó khăn còn nhiều, sự cạnh tranh còn lớn nhưng chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục mang những trái tim ấm của mình, những cái nắm tay thật chặt và giúp đỡ người khác trong tầm sức với mong muốn xây dựng một thế giới tốt đẹp và gần nhau hơn.

English