Facebook Zalo youtube
0917 886 177

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GỖ PHƯƠNG NAM

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng đội ngũ trẻ nhiệt huyết, luôn tìm tòi cái mới, Gỗ Phương Nam hiện đã gây dựng đợi những mối quan hệ đối tác thân thiết trên thị trường Mỹ, Newzealand, Hà Lan, Châu Âu, Châu Phi,…Do đó, giá cả gỗ nhập khẩu chúng tôi mang đến cho khách hàng có sự cạnh tranh cao. Điều này giúp cho các chủ đầu tư dễ dàng sở hữu lợi nhuận lớn cũng như khiến khách lẻ tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Để có thể phát triển bền vững, được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ như thời gian vừa qua, đội ngũ nhân viên của Gỗ Phương Nam luôn mang trong mình phương châm làm việc “Tâm tỏa sáng- vạn niềm tin” để hết mình trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Cống hiến bằng cả trái tim để khẳng định sự lựa chọn mà khách hàng dành cho chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn đã khiến Gỗ Phương Nam ngày càng trở nên vững mạnh và được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp cũng như giới chuyên môn ngành gỗ đánh giá cao.

Hiện tại kho gỗ của chúng tôi tại Bình Dương có đầy đủ các loại gỗ như Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak), Gỗ sồi trắng (White oak), Gỗ sồi đỏ (Red oak), Gỗ tần bì (Ash) Gỗ dẻ gai (Beech), Gỗ thông (Newzealand, Chile, Brazil, Mỹ), Gỗ thông trắng (Phần lan, Thụy điển), Gỗ trăn (Alder), Gỗ bạch dương (Poplar), Gỗ Teak…Tất cả đều nguyên đai, nguyên kiện, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của các đơn vị uy tín trên toàn thế giới.

Gỗ Phương Nam xin chân thành cảm ơn hàng trăm đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhiều chủ biệt thự, căn hộ, gia đình,…trong thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi. Với những gì các bạn đã dành tặng, Gỗ Phương Nam sẽ luôn đổi mới và hoàn thiện hơn nữa để phục vụ khách hàng thân yêu ngày một tốt hơn!

Không chỉ phấn đấu hết mình với công việc kinh doanh, Gỗ Phương Nam còn thường xuyên tổ chức những buổi từ thiện, tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Đúng như slogan “Tâm tỏa sáng- vạn niềm tin”, chúng tôi mong muốn góp phần bé nhỏ khiến cộng đồng bớt những hoàn cảnh khó khăn, mang lại nhiều niềm vui, nguồn động lực để những cá nhân kém may mắn vươn lên chinh phục thử thách.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để ngày càng phát triển nhằm có nhiều điều kiện giúp đỡ, sẻ chia với cộng đồng. Gỗ Phương Nam luôn sẵn sàng làm bạn với quý doanh nghiệp  và khách hàng khắp bốn phương!  Xin chân thành cảm ơn!

GoPhuongNam.com

English