Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Giá gỗ thông đỏ là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, gỗ thông đỏ khá khan hiếm, phát triển lâu năm và cho vân gỗ rất đẹp nên giá của nó cũng đắc hơn nhiều so với những loại gỗ khác. Cũng chính vì thế mà giá gỗ thông đỏ ở những địa chỉ khác nhau cũng có sự chênh lệch nhất định, chỉ khi lựa chọn được nhà cung cấp uy tín bạn mới có thể mua hàng với mức giá tốt.

Trên thực tế, giá gỗ thông đỏ không có một con số nhất định, những yếu tố xung quanh khiến mức giá này cũng khác đi, cụ thể là:

Nguồn gốc của gỗ thông đỏ

Nguồn gốc không giống nhau khiến giá gỗ thông đỏ cũng khác đi

Gỗ thông đỏ hiện nay có hai loại chính là gỗ nội địa và gỗ nhập khẩu từ các nước như: NewZealand, Phần Lan, Thụy Điển, Chile,….Đối với gỗ thông đỏ nội địa thì mức giá thường thấp hơn so với giá gỗ thông đỏ ngoại nhập. Sự khác biệt về chất lượng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt này.

Tùy vào loại gỗ thông đỏ

Gỗ thông đỏ có nhiều loại khác nhau, kích cỡ khác nhau, chất lượng cũng không giống nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Đây chính là yếu tố khiến cho việc xác định một con số cụ thể cho giá gỗ thông đỏ trở nên khó khăn hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ thông đỏ khác nhau

Cũng chính vì những sự chênh lệch này mà hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất gỗ thông đỏ giả để qua mắt người tiêu dùng, thu lợi nhuận nhiều hơn. Cho nên, khi tìm mua bất kỳ một sản phẩm nào từ gỗ thông đỏ hoặc mua gỗ thông đỏ thì bạn nhất định phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, quan sát thật kỹ để tránh trường hợp bị lừa.

Lựa chọn nhà cung cấp

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp gỗ thông đỏ nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Việc mua hàng tại những nhà cung cấp uy tín, bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá gỗ thông đỏ cũng được niêm yết công khai theo mỗi loại, xứng đáng với giá trị gỗ mà bạn được nhận lại, vô cùng hợp lý.

Cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Ngược lại, nếu bạn tìm mua gỗ thông đỏ tại những nơi không uy tín, đôi khi bạn phải trả với một mức giá “trên trời” nhưng nhận lại là những mặt hàng kém chất lượng, rõ ràng là tiền mất tật mang.

Cho nên, nếu bạn đang có ý định mua gỗ thông tốt, đảm bảo chất lượng với một mức giá phải chăng thì chỉ nên tìm đến những địa chỉ uy tín và Gỗ Phương Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại đây, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về tính năng của từng loại gỗ để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất với một mức giá có thể nói là không thể rẻ hơn so với thị trường hiện nay.

GoPhuongNam.com

 

English