Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Tìm hiểu giá gỗ nguyên liệu

Giá gỗ nguyên liệu mắc hay rẻ là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để bạn có thể phân biệt được sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng.

Nhu cầu tìm hiểu giá các loại gỗ nguyên liệu

Nhu cầu sử dụng gỗ hiện nay rất lớn, bởi vẻ ngoài của các sản phẩm làm từ nguyên liệu gỗ mang lại.

Nguyên liệu gỗ làm được nhiều sản phẩm đa dạng

Vì gỗ nguyên liệu có khối lượng nhẹ hơn bê tông sắt thép nên dễ dàng vận chuyển và có thể thay đổi được kích thước tùy theo công trình xây dựng khác nhau. Thuận tiện hơn, nên giá gỗ nguyên liệu rẻ hơn so với xi măng sắt thép bởi nguyên liệu đầu vào và chi phí vận chuyển của gỗ cũng thấp hơn.

Hơn nữa, gỗ rất thân thiện với môi trường, sử dụng tối đa khi hư hỏng dễ dàng sửa chữa, có thể tách nhỏ làm pallet, tái tạo làm bao bì gỗ, làm đồ trang trí, hoặc nhiên liệu…

Giá trị thẩm mỹ của đồ gỗ

Giá gỗ nguyên liệu mắc hay rẻ là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để bạn có thể phân biệt được sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, với những loại gỗ nguyên liệu được giới thiệu cho bạn có giá thành thấp, bạn nên tự đặt ra câu hỏi về nguồn gốc, xuất sứ hay quy trình xử lý gỗ, đồng thời kiểm tra thật kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi của nơi bạn có ý định mua nguyên liệu gỗ.

Với tâm lý ham mua hàng rẻ, rất nhiều người đã chọn mua gỗ nguyên liệu giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng từ vài tháng tới 1 năm, các sản phẩm làm từ gỗ nguyên liệu rẻ này bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng như bề mặt gỗ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra…

Gỗ kém chất lượng không được xử lí mối mọt

Vì vậy chỉ nên lựa chọn giá gỗ nguyên liệu hợp lí và có mức cạnh tranh tốt so với những nơi bán gỗ nguyên liệu khác chứ đừng chọn mua nguyên liệu gỗ có giá thành quá rẻ.

Đưa tính năng so sánh về chất lượng gỗ nguyên liệu

  • Gỗ có độ ẩm cao: Bạn có thể kiểm tra độ ẩm của gỗ khi mua nguyên liệu gỗ bằng cách nhỏ lên bề mặt sản phẩm một chút nước, nếu nước ngấm lâu thì tức là gỗ có độ ẩm rất lớn, chưa được sấy khô và rất dễ bị cong, vênh và mối mọt xâm nhập. Loại gỗ này kém chất lượng.
  • Gỗ mủn: Với loại gỗ xẻ cây, gỗ loại 2, 3 do quy trình tẩm sấy không tốt, gỗ có cốt khá mềm, dễ mủn và ta có thể cậy được bằng móng tay. Đây cũng là loại gỗ kém chất lượng.
  • Gỗ mềm, gỗ cứng: tùy thuộc vào loại gỗ mà có đặc tính mềm hay cứng. Ví dụ như gỗ anh đào có độ cứng thấp, gỗ lim có độ cứng cao, gỗ thích mềm có độ cứng thấp…

Địa chỉ tin cậy bán gỗ nguyên liệu

Bạn muốn tìm được gỗ nguyên liệu đúng chất lượng, giá gỗ nguyên liệu hợp lí và có nguồn gốc rõ ràng, an toàn. Tất cả những điều bạn tìm kiếm đều có ở gỗ Phương Nam! Với phương châm kinh doanh lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, Phương Nam tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn và hướng dẫn bạn lựa chọn được loại bạn cần tìm cho công trình của mình với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

GoPhuongNam.com

 

English