Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Xem thiết kế quầy bar vảy rồng óng ánh độc nhất vô nhị

Không chỉ đơn thần là một quầy bar mà công trình nội thất dưới đây còn là cả một nghệ thuật thiết kế nội thất đỉnh cao khiến nhiều người ngả mũ thán phục.
Vâng, thiết kế mà chúng tôi muốn đề cập tại bài viết này đó chính là quầy bar vảy rồng, đây là cách gọi hình dung hóa cho kiểu thiết kế nội thất độc đáo này.

Cũng giống hình dạng như các quầy bar khác, tuy nhiên đây không phải là một quầy bar gỗ hay bê tông mà nó làm hoàn bằng chất liệu kim loại đồng màu.

Điểm nhấn quan trọng của quầy bar đồng này chính là lớp áo phủ vảy rồng cực kỳ tinh tế mà chúng tôi đã đề cập ở trước đó.

Trên nền quầy bar là màu nâu vàng đồng óng ánh, kiến trúc sư đã khôn khéo dùng công nghệ cẩn viền đồng đen bạc lên mặt đồng quầy bar theo các vảy viền hình lá cong lượn độc đáo.

Những vảy hình lá này nối tiếp nhau chạy khắp mặt quầy bar.

Và chính những viền đồng màu đen bạc xét về lý tính có khả năng hấp thụ và phản chiếu ánh sáng nên yếu tố này cộng hưởng với mặt đồng vàng quầy bar thay nhau phản quang từ ánh đèn led trên cao chiếu xuống tạo nên không gian ánh sáng quầy bar óng ánh, lung linh, huyền ảo chưa từng thấy.

Huỳnh Dũng – Theo Contemporist

English