Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam – Nhà Tài Trợ Bạc Giải Bóng Đá BIFA CUP Mở Rộng 2019

Hưởng ứng tinh thần thể thao của Hiệp hội chế biến gỗ Tỉnh Bình Dương, năm nay Gỗ Phương Nam trở thành nhà tài trợ Bạc cho giải bóng đá BIFA CUP mở rộng 2019. Vừa qua, vào ngày 12/4/2019, giải bóng chính thức khai mạc tại sân bóng đá quân đoàn 4, KCN Sóng thần 1, Đại lộ Độc Lập, Dĩ An, Bình Dương.

Gỗ Phương Nam trở thành nhà tài trợ Bạc cho giải bóng đá BIFA CUP mở rộng 2019

Đến hẹn lại lên, năm nay Hiệp hội chế biến gỗ Tỉnh Bình Dương tiếp tục nâng cao tinh thần thể thao, gắn kết giữa các doanh nghiệp, hội viên trong ngành chế biến Gỗ bằng việc tổ chức giải bóng đá BIFA CUP mở rộng 2019.

Chương trình có sự tham gia của nhiều đơn vị, trong đó Gỗ Phương Nam trở thành nhà tài trợ bạc của sự kiện. Cùng với đó, đại diện ngân hàng BIDV, doanh nghiệp Long Việt và Top Paint cũng tham gia chương trình với vai trò kể trên.

Ngoài ra, sự kiện còn được Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Thông-doanh nghiệp chuyên cung cấp, buôn bán vật liệu xây dựng cho các công trình trở thành nhà tài trợ vàng.

Sáng ngày 12/4/2019, tại sân bóng đá quân đoàn 4, KCN Sóng thần 1, Đại lộ Độc Lập, Dĩ An, Bình Dương, lễ khai mạc giải bóng chính thức bắt đầu. Được thời tiết ủng hộ, không khí của buổi đầu ra quân đã rất sôi động, nhận được sự chú ý, quan tâm của nhiều thành viên, hội nhóm.


Dự lễ khai mạc, Bà Bùi Thị Phương Tuyền – Giám đốc Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Gỗ Phương Nam cũng đến dự, hưởng ứng phong trào thể dục thể thao sôi động của Hiệp hội chế biến gỗ Tỉnh Bình Dương nói riêng và nhiều hội nhóm trong ngành gỗ nói chung.

Gỗ Phương Nam mong muốn xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh

Không chỉ nỗ lực hết mình, tận dụng triệt để thời gian để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp những loại gỗ nguyên liệu đạt chuẩn, nhiều quy cách để phục vụ quý đối tác/khách hàng tốt hơn, Gỗ Phương Nam hiện còn là một trong những thành viên năng nổ, tích cực trong các hoạt động của ngành gỗ nói riêng và cộng đồng nói chung.

Chúng tôi thường xuyên tham gia các sự kiện với mong muốn đóng góp sức nhỏ bé của mình, gắn kết tình cảm, tạo ra cộng đồng ngành Gỗ ngày càng phát triển, văn minh hơn nữa. Mới đây, Gỗ Phương Nam cũng trở thành nhà tài trợ Bạc trong sự kiện Lễ Giỗ Tổ ngành Gỗ và TCMN 2018 được tổ chức vào ngày 23/1/2019 tại Sảnh Polux, GEM CENTER số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1- TpHCM do Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) tổ chức.

Chương trình tề tựu hơn 500 khách mời là nhiều cá nhân trong các tổ chức thẩm định chất lượng, cơ quan chức năng liên quan tới ngành gỗ và hội viên của các hội Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA), Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) và Hiệp Hội Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ Đồng Nai (DOWOOHA).

Đây cũng là dịp giúp Gỗ Phương Nam kết nối được với nhiều đối tác/khách hàng tiềm năng, củng cố vị thế và uy tín của mình. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa phát triển doanh nghiệp để tăng doanh thu, lợi nhuận cũng như đóng góp nhiều giá trị tích cực, nhân văn hơn nữa cho cộng đồng ngành gỗ nói riêng và xã hội nói chung.

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English