Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam Nhà Tài Trợ Bạc – Sự Kiện Giỗ Tổ Ngành Gỗ 2018

Hòa chung không khí hướng về giỗ tổ ngành Gỗ, năm nay Gỗ Phương Nam trở thành nhà tài trợ Bạc trong chương trình Lễ Giỗ Tổ ngành Gỗ và TCMN 2018 được tổ chức vào ngày 23/1/2019 tại Sảnh Polux, GEM CENTER số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1- TpHCM. Với sự thành tâm, mong muốn được góp sức nhỏ bé để xây dựng cộng đồng ngành gỗ, chúng tôi rất vinh dự và tự hào đã trở thành một “mắt xích” giúp sự kiện thành công tốt đẹp hơn nữa.

500 khách mời tề tựu về dự lễ giỗ tổ ngành Gỗ

Đúng như chủ đề “Gắn kết nguồn lực, lan tỏa thành công”, sự kiện đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 khách mời là đại biểu của các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ.

Đồng thời, sự kiện còn có mặt của đông đảo hội viên thuộc Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA), Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) và Hiệp Hội Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ Đồng Nai (DOWOOHA).

Sau khi sự kiện kết thúc, ông Nguyễn Quốc Khanh – chủ tịch HAWA- Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM đã gửi thư cảm ơn tới Bà Bùi Thị Phương Tuyền – Giám đốc Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Gỗ Phương Nam.

Trong thư, ông Khanh chia sẻ, sự kiện thành công với sự tham gia của đông đảo khách mời với nhiều thành phần khác nhau đánh gía những bước phát triển vượt bậc của ngành Gỗ Việt những năm qua cũng như hứa hẹn những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.

Gỗ Phương Nam – nỗ lực phát triển để góp sức cho cộng đồng nhiều hơn

Nhận thức rõ sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của cộng đồng và xã hội, Gỗ Phương Nam đang nỗ lực hơn nữa để đóng góp cho ngành Gỗ nói riêng cũng như cho đất nước, môi trường nói chung.

Vào các dịp đặc biệt như Lễ, tết, Gỗ Phương Nam thường xuyên tổ chức các buổi thiện nguyện để trao quà, tạo động lực cho những hoàn cảnh éo le.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi cũng bỏ công sức và tài chính để xây cầu, sửa sang nhà cửa,…tại nhiều khu dân cư có mức sống thấp, bà con còn nhiều vất vả. Hiện tại, Gỗ Phương Nam đóng góp 10.000đ/m3 vào Quỹ trẻ em Việt Nam.

Ngoài ra, công ty thường xuyên cập nhật các thông tin, kiến thức về ngành gỗ để giúp quý đối tác/khách hàng có thêm thông tin hay cũng như đang nỗ lực kiến tạo để ngành gỗ Việt phát triển vững mạnh, trong sạch như mong đợi.

Hi vọng Gỗ Phương Nam còn có nhiều cơ hội để kết nối với những trái tim nhiệt huyết cùng nhịp để sớm hiện thực hóa những mong muốn kể trên. Do đó, đừng ngại gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để nhận được các thông tin tư vấn giá trị bạn nhé!

 

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English