Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam tặng 900 cây bơ giống trong dự án “Tập Bé Trồng Rừng”

Đúng những gì Công Ty Gỗ Phương Nam chia sẻ, “Gieo Trồng luôn là điều chúng tôi đã và đang làm”, mới đây ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Huyện Krong Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Chung vui với chị Hằng, ngoài 600 phần quà, công ty còn tặng 900 cây bơ giống cho bà con vùng sâu vùng xa của huyện. Hoạt động này không chỉ giúp không khí thêm trong lành, mang lại nguồn thu nhập lớn trong tương lai mà còn gieo vào đó rất nhiều động lực, ý nghĩa sâu xa.

Gỗ Phương Nam tổ chức trung thu cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa

Mang trong mình cái tâm tỏa sáng, xây vạn niềm tin của đội ngũ Gỗ Phương Nam đang ngày càng giúp nhiều mảnh đất, cuộc đời khởi sắc hơn. Nằm trong lộ trình để hiện thực hóa sứ mệnh ấy, vừa qua ngày 15/09/2019, tập thể công ty đã có chuyến thăm tới Huyện Krong Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Ghé vùng đất đầy nắng gió, còn nhiều thiếu thốn đúng dịp lễ Trung Thu, Gỗ Phương Nam đã gửi tặng gần 600 phần quà, 134 bao quần áo cũ, cho khoảng 1000 người trong đó người lớn và trẻ em. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án “Tập Bé Trồng Rừng” mà công ty tham gia thực hiện.

Ở giai đoạn một, Gỗ Phương Nam đang nỗ lực vận động các nhà hảo tâm, nhiều tổ chức tài trợ 100.000 cây giống.

Hoạt động ý nghĩa này vừa có thể bảo vệ môi trường, cân bằng sinh thái vừa nâng cao sự thức hình thành thói quen gieo trồng bảo vệ tài nguyên thiên cho các em nhỏ. Mỗi chuyến đi thực sự là một trải nghiệm đầy mới lạ và bổ ích.

Chương trình không những mang niềm vui đến cho các em nhỏ cùng nhiều người dân huyện Krong Năng, tỉnh Đắk Lắk. Hơn thế nữa, mỗi thành viên trong đoàn còn cảm nhận rõ giá trị của việc cho đi, trao gửi niềm tin và động lực cho người khác có ý nghĩa thế nào. Đây cũng là lý do khiến chúng tôi muốn nỗ lực hơn nữa, chia sẻ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Gỗ Phương Nam tài trợ xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa

Vượt qua chặng đường dài hơn 400km nhưng sự mệt mỏi không đọng trên khuôn mặt bất cứ ai trong cả đoàn tình nguyện. Thay vào đó, mỗi cá nhân đều hồ hởi triển khai chương trình.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, Gỗ Phương Nam cùng nhiều nhà hảo tâm còn hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa, mang lại niềm vui đến nhiều số phận kém may mắn. Không dừng lại ở đó, chính chúng tôi cũng nhận lại được rất nhiều. Ấy là niềm hạnh phúc và sự biết ơn rằng mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người.

Dự án “Tập Bé Trồng Rừng” vẫn cần rất nhiều nhà hảo tâm, mong rằng những trái tim cùng nhịp sẽ sớm kết nối với nhau để đan dệt những ước mơ còn đang dang dở của các em nhỏ, người dân nghèo khó thành hiện thực dễ dàng hơn nữa!

GoPhuongNam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English