Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam làm lễ Giỗ Tổ ngành, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn

Cứ mỗi độ Xuân về ngành Gỗ Việt Nam nói chung lại tiến hành lễ Giỗ Tổ. Tiếp nối truyền thống này Gỗ Phương Nam nói riêng cũng đã tưởng nhớ tới các bậc tiền nhân.

Gỗ Phương Nam làm lễ Giỗ Tổ ngành, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn

Giỗ Tổ ngành chính là sự trân trọng những giá trị tinh thần của nghề Gỗ. Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn Gỗ Phương Nam cũng có những hành động thiết thực. Cụ thể như sau:

Tổ chức Giỗ Tổ ngành Gỗ vào ngày 20/12 (ÂL)

Theo thường lệ, công ty Gỗ Phương Nam đã tổ chức Giỗ Tổ ngành Gỗ vào ngày 20/12/2020 ÂL (DL 01/02/2021). Nghi thức diễn ra trang trọng nhằm thể hiện lòng tôn kính, khắc cốt ghi ơn đến các bậc tiền bối. Đó không đâu khác chính là những người khai sáng và truyền bá rộng rãi nghề Gỗ.

Sau một năm làm việc, lao động tất bật Gỗ Phương Nam dâng nén hương thành tâm tạ ơn Tổ nghiệp. Nhờ trời cho, Tổ nghiệp phù hộ công ty đã được đông đảo quý khách hàng tín nhiệm. Từ những ngày đầu chỉ với 800m2 nay đã mở rộng đến 3000m2 kho bãi rộng lớn.

Lan tỏa những điều tốt đẹp qua các doanh nhân ngành gỗ

Bên cạnh đó, đây cũng là nghi thức tiếp nối truyền thống linh thiêng. Đồng thời, hành động này như một lời ôn cố tri ân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Tin rằng, với việc làm kể trên sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp tới các doanh nhân ngành Gỗ.

Bằng cách này cũng đã chạm tới những con người đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho ngành Gỗ. Đồng thời, mỗi cá nhân còn cảm nhận được sự thăng hoa trong công việc. Tin rằng, với nỗ lực của mỗi nhân tố sẽ giúp ngành Gỗ Việt Nam thêm phát triển vượt bậc.

Tiếp tục hướng tới mục tiêu “tâm tỏa sáng vạn niềm tin”

Hơn thế nữa, Gỗ Phương Nam không chỉ có sự nhiệt huyết, hăng say trong công việc. Chúng tôi còn nỗ lực mang cái tâm – tấm lòng tỏa sáng tới nhiều hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, công ty luôn tự hào về những việc mình làm, sống đúng với lý tưởng đã đề ra.

Trên thực tế, chúng tôi đã liên tục có các hoạt động từ thiện, đồng cảm với nhiều mảnh đời. Cụ thể như tổ chức chương trình Trung Thu cho em, bánh Tét yêu thương cho người cơ nhỡ. Đồng thời, triển khai dự án “tập bé trồng rừng”, tài trợ công trình giao thông nông thôn,…được sự hưởng ứng của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Tìm hiểu về nghi thức giỗ Tổ ngành gỗ

Vào ngày 20 tháng Chạp hàng năm những người làm nghề Mộc đều tiến hành dâng hương. Mục đích của việc làm này nhằm:

Tưởng nhớ tới các bậc tiền nhân

Quan niệm phương Đông nói chung luôn có niềm tin về “bề trên”. Trong đó, nhờ những bậc tiền nhân truyền lại mà nghề Mộc mới được phát triển đến ngày nay. Hơn thế nữa, họ tin rằng khi có lòng tưởng nhớ công việc sẽ thuận buồm, xuôi gió.

Được tổ chức tại nơi làm việc

Tiếp nối truyền thống này, những người hoạt động trong ngành Gỗ đều làm lễ Giỗ Tổ. Nghi thức thường được tổ chức tại nhà người thợ, nơi làm việc cũng như địa chỉ sản xuất. Tùy vào điều kiện, quy mô mà mỗi cá nhân sẽ thực hiện khác nhau.

Chủ đề giỗ Tổ ngành gỗ năm 2020 “ Bền vững – Liên kết – Vươn xa”

Tiếp nối truyền thống linh thiêng, Lễ Giỗ Tổ năm nay có chủ đề “ Bền vững – Liên kết – Vươn xa”. Đó cũng là mục tiêu của các công ty, đơn vị, doanh nghiệp hướng tới.

Trên đây là những thông tin và hoạt động của Gỗ Phương Nam về ngày Giỗ Tổ ngành. Để cập nhật thêm nhiều nội dung hữu ích khác mời quý vị tiếp tục theo dõi trên chuyên trang.

========

Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.

Công Ty Gỗ Phương Nam
– Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
– VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
– Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
– MST: 0312216188 – Fax: 08 22203750
– Hostline: 1900 6712 – 0938 170 688 (24/7)
– Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English