Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam Đồng Hành Cùng Caravan Thư Viện 2030 – Lần 10 Năm 2019

Đại diện Gỗ Phương Nam vừa có trải nghiệm đầy ý nghĩa trong hành trình mang tri thức đến với Miền Trung- Tây Nguyên. Hoạt động thiện nguyện này giúp chúng tôi chạm gần tới ước mơ, mang lại động lực không chỉ ở người nhận mà ngay cả các thành viên trong đoàn.

Gỗ Phương Nam đồng tài trợ Caravan Thư viện 2030 – lần 10 năm 2019

Sáng 02/08/2019, đoàn xe Caravan Việt Nam đã rời TpHCM ngược dòng về với miền Trung- Tây Nguyên. Chuyến đi lần này không chỉ mang tới thực phẩm, quần áo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hơn thế nữa, hàng trăm cuốn sách quý cùng nhiều dụng cụ học tập đang trên đường thực hiện “sứ mệnh” trao truyền tri thức cho những số phận kém may mắn.


Đồng hành cùng Caravan Thư viện còn có sự hiện diện của các thành viên trong Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong tinh thần “mang tâm tỏa sáng, xây vạn niềm tin” của đội ngũ công ty. Chúng tôi đã và sẽ luôn gắn bó trên con đường trao tri thức đến các em nhỏ vùng sâu vùng xa, giúp các em khám phá và phát huy tiềm năng để vươn lên làm chủ cuộc sống.

Đây là lần thứ 10 chương trình Caravan Thư viện 2030 mang lại những món quà ý nghĩa dành cho trẻ nhỏ khắp mọi miền. Những gì mà chuyến đi mang lại thực sự vô cùng giá trị với tất cả thành viên trong đoàn cũng như các em tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Caravan Thư viện 2030 có gì đặc biệt?

Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi là dự án bắt đầu từ những suy nghĩ, trăn trở về việc làm thế nào để giúp các học sinh miền quê nghèo, vùng sâu xa có được điều kiện phát triển tri thức tốt nhất.

Những người đứng đầu dự án cho rằng những hỗ trợ vật chất có thể giúp các em vượt qua thiếu thốn tạm thời và trước mắt, nhưng không thể giúp các em thoát khỏi cái đói, cái nghèo một cách lâu dài.


Chỉ có trao tri thức mới có thể giúp các em khám phá, khơi dậy và phát huy được hết những tiềm năng, thế mạnh của bản thân, cũng như giúp các em tự tin hòa nhập với cộng đồng, vươn lên làm chủ cuộc sống, tạo ra những thay đổi một cách toàn diện và lâu dài.

Vì lẽ đó, CLB Doanh nhân 2030 đã kết nối với không ít tổ chức, cá nhân có tâm để xây dựng chương trình, mang tới cái chữ, tri thức cho những hoàn cảnh nghèo khắp mọi miền. Với thông điệp CHẮP CÁNH BAY XA, hành đồng ý nghĩa này đã thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ nơi vùng sâu vùng xa có thêm niềm tin, nghị lực và trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa.


Gỗ Phương Nam rất vinh dự, hạnh phúc vì được đồng hành cùng các đơn vị bạn trong chương trình ý nghĩa này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại động lực, niềm tin cho thế hệ sau về tương lai tươi sáng đang chờ phía trước.

“Với mong muốn chia sẻ một phần lợi nhuận của mình đến những trẻ em thiếu may mắn trong cuộc sống.
Chúng tôi tự nguyện trích lợi nhuận của mình là 10.000 vnd/m3 vào Quỹ trẻ em Việt nam. Bạn và tôi hãy làm những điều tốt đẹp hơn nhé”

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English