Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam đồng hành cùng Caravan thiện nguyện “Vượt sóng Côn Sơn” 2021

Sáng ngày 29/4 vừa qua, Gỗ Phương Nam đã đồng hành cùng Caravan thiện nguyện “Vượt sóng Côn Sơn”. Chương trình đã trao đến các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình Caravan thiện nguyện “Vượt sóng Côn Sơn” có gì đặc biệt?

Mới đây, Caravan thiện nguyện được diễn ra với tinh thần hứng khởi. Đây chính là chương trình diễn ra thường niên được đông đảo mạnh thường quân hưởng ứng. Từ đó, góp phần giúp đỡ những mảnh đời khó khăn khiến cuộc sống vơi đi phần nhọc nhằn.

Caravan thiện nguyện “Vượt sóng Côn Sơn” diễn ra lần thứ 16

Chương trình Caravan thiện nguyện năm nay có tên là “Vượt sóng Côn Sơn”. Tính đến nay, đoàn Caravan thiện nguyện 2030 đã tổ chức đến lần thứ 16. Điều này đủ để thấy tinh thần yêu thương, đùm bọc giữa con người với con người.

Chương trình thiện nguyện năm nay mang sứ mệnh giúp đỡ các em nghèo hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng, với sự trợ giúp, tình yêu thương dạt dào sẽ là động lực để có thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân. Hơn hết, các Em tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ước mơ của mình qua tri thức.

Gỗ Phương Nam đồng hành với chương trình Caravan thiện nguyện

Lộ trình thiện nguyện diễn ra trong 5 ngày

Lộ trình thiện nguyện được diễn ra trong 5 ngày 4 đêm từ 29/4 đến 3/5. Đoàn xe ô tô tự lái sẽ chinh phục lộ trình từ Long An – Sóc Trăng – Côn Đảo – Trà Vinh – Bến Tre – TPHCM. Chuyến đi sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ trên những cung đường về miền Tây đất nước.

Hơn thế nữa, đoàn xe đi đến đâu nhanh chóng truyền đi thông điệp yêu thương tới đó. Trong mỗi người luôn thổn thức lòng nhân ái, lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng. Hiểu được điều này đã đông đảo cộng đồng doanh nhân đã nhiệt tình hưởng ứng.

Trao tặng những phần quà cho các em học sinh

Hiểu được triết lý “hiền tài là nguyên khí Quốc gia” nên chương trình thiện nguyện lần này đặc biệt quan tâm đến các em học sinh. Chương trình Caravan thiện nguyện sẽ mang tới các phần quà ý nghĩa phải kể đến như:
– Trao tặng 192 xe đạp ở huyện Tân Trụ.
– Trao tặng 150 xe đạp ở huyện Côn Đảo.
– Trao tặng 536 phần quà, 40 suất học bổng(mỗi suất trị giá 3.000.000đ) cho các em học sinh có hòan cảnh khó khăn tại hai địa điểm Tân Trụ và Côn Đảo.

Caravan thiện nguyện “Vượt sóng Côn Sơn” diễn ra lần thứ 16

Tổ chức các trò chơi

Ngoài ra, chương trình Caravan thiện nguyện còn tổ chức các trò chơi dân gian. Từ đó, gắn kết tình yêu thương, ghi dấu ấn tượng mạnh mẽ tới các em học sinh nơi đây. Đồng thời, cộng đồng doanh nhân có dịp xây dựng tình bằng hữu thông qua các hoạt động thể thao, nghệ thuật.

Chương trình đã diễn ra thành công và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đọng lại trong mỗi cá nhân là những hình ảnh tươi đẹp, tồn tại ở những em học sinh sự biết ơn. Mong rằng, các em sẽ tiếp tục bước trên con đường đúng đắn, tiến đến tương lai đầy mở rộng.

Gỗ Phương Nam tiếp sức mạnh cho các em học sinh chinh phục ước mơ

Nhận được thông tin về chuyến thiện nguyện “Vượt sóng Côn Sơn” Gỗ Phương Nam nhanh chóng tham gia ngay. Đây cũng chính là một trong những lý tưởng sống, phương châm hoạt động công ty luôn theo đuổi. Bởi chúng tôi không chỉ chú trọng đến lợi ích của doanh nghiệp mà còn quan tâm tới sự phát triển của cộng đồng.

Gỗ Phương Nam đồng hành với chương trình Caravan thiện nguyện

Do vậy, ngay từ rất sớm đại diện của công ty Gỗ Phương Nam đã có mặt để kịp xuất phát. Tham gia chương trình, chúng tôi rất vui mừng khi được đóng góp một phần nhỏ bé. Điều này sẽ phần nào giúp các em ở huyện nghèo bớt đi phần khó khăn.

Chúng tôi hiểu rằng không phải đợi đến lúc giàu mới có thể làm từ thiện. Vì vậy, công ty luôn tùy theo sức mình mà đóng góp cho cộng đồng, gieo tình người khắp mọi nơi. Có lẽ, chính điều đó đã phần nào ảnh hưởng tới sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng khi đến với công ty.

Tiếp tục sống đúng với tinh thần “tâm tỏa sáng vạn niềm tin”

Chương trình thiện nguyện này một lần nữa giúp Gỗ Phương Nam sống đúng với phương châm đã đặt ra. Đó chính là “tâm tỏa sáng vạn niềm tin” lan tỏa điều tốt đẹp trong cộng đồng. Chúng tôi không chỉ hăng say trong công việc mà còn muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
Bởi chúng tôi tin rằng khi có cái tâm trong sạch mọi điều tốt lành sẽ đến. Bằng chứng là nhiều năm qua công ty liên tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng. Đó cũng trở thành điều Gỗ Phương Nam tự hào và nỗ lực làm tốt hơn nữa.

Nỗ lực mang đến gỗ nguyên liệu đạt chuẩn, giá tốt

Bên cạnh đó, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gỗ nguyên liệu hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi đảm bảo nhập khẩu tận gốc nên mang lại mức chi phí cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.

Đặc biệt, mỗi mét khối gỗ chúng tôi luôn trích ra một phần nhỏ dành cho các hoạt động thiện nguyện. Do vậy, khi mua gỗ tại Gỗ Phương Nam cũng là lúc quý vị cùng công ty chung tay xây dựng cộng đồng. Hi vọng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian tới.

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English