Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam chính thức trở thành thành viên Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM

Sau nhiều nỗ lực và đóng góp nhiệt tình, Gỗ Phương Nam chính thức trở thành thành viên của Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM vào ngày 09/01/2018. Đây là dấu mốc lớn đánh giá sự lớn mạnh của công ty. Đồng thời, nó cũng là bằng chứng cho thấy doanh nghiệp đang đi đúng lộ trình đã vạch sẵn ra từ trước đó.

 

Gỗ Phương Nam trở thành thành viên của HAWA ngày 09/01/2018

Ngày 09/01/2018, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM chính thức tổ chức lễ kết nạp hội viên mới tại Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Gỗ Phương Nam vinh dự là một trong những thành viên mới được HAWA cùng các hội viên mới nồng nhiệt đón chào. Đây là cơ hội lớn giúp doanh nghiệp kết nối với nhiều đối tác/khách hàng tiềm năng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có thể học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ thêm trong Hội Gỗ. Và cùng giúp ngành Gỗ nước nhà Thịnh Vượng.

Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh có tên viết tắt là HAWA được thành lập từ năm 1991. Sau gần 30 năm hoạt động, hiện tại hội có khoảng 400 doanh nghiệp hội viên đến từ các lĩnh vực như:
● Chế biến gỗ: chiếm số lượng lớn nhất với 51% hội viên bao gồm lĩnh vực đồ gỗ nội và ngoại thất
● Mỹ nghệ: mây, tre, lục bình; sơn mài, đồ mỹ nghệ; gốm, sứ chiếm khoảng 22% số hội viên tham gia.
● Thương mại: bao gồm các doanh nghiệp/cá nhân hoạt động trong lĩnh vực mua bán gỗ; máy móc; sơn; phần cứng chiếm 22%.
● Và các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gỗ nguyên liệu, dịch vụ liên quan đến gỗ khoảng 5 %.
Có thể nói, được tham gia vào sân chơi này, Gỗ Phương Nam sẽ sớm có nhiều cơ hội để chứng tỏ mình cũng như dễ dàng góp phần để xây dựng ngành gỗ thêm tốt đẹp, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Gỗ Phương Nam- tự hào là đơn vị đầu ngành về gỗ nguyên liệu nhập khẩu

Sở hữu đội ngũ nhân lực có tâm huyết, chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, Gỗ Phương Nam hiện được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Do rất khắt khe trong khâu tìm chọn đối tác và gỗ nguyên liệu, các dòng gỗ mà công ty cung cấp như gỗ Óc chó (Walnut), gỗ Sồi (Oak), gỗ Dẻ gai (Beech), gỗ Tần bì (Ash), gỗ Anh Đào (Cherry) , gỗ Thông (Pine), gỗ Dái Ngựa (Mahogany), gỗ Giá Tỵ (Teak)…đều đáp ứng rất tốt nhu cầu của thị trường trong nước.

Sản phẩm không bị cong vênh, mối mọt hay xảy ra hiện tượng cong vênh, co rút trước tác động của khí hậu thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta.

Do đó, quý đối tác/khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về gỗ, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này để biết thêm chi tiết. Gỗ Phương Nam mong rằng sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa để Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM nói riêng và ngành Gỗ Việt Nam nói chung lớn mạnh hơn nữa!

 

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English