Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Giá gỗ thông nhập khẩu và những điều cần biết

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng bằng gỗ chất lượng ở nước ta có xu hướng tăng cao, đặc biệt là các sản phẩm từ gỗ thông.

Theo đó, những mặt hàng gỗ thông nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới đã bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn tại Việt Nam. Cho nên, giá gỗ thông nhập khẩu chính là một trong những vấn đề trọng điểm, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cần nắm rõ đó chính là giá gỗ thông nhập khẩu hoàn toàn không có một con số cố định nào mà thay đổi bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những kiến thức mà bạn cần nắm rõ nếu có ý định mua gỗ thông nhập khẩu để có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Cao hơn so với giá gỗ thông trong nước

Gỗ thông nhập khẩu có nhiều mức giá khác nhau

Lẽ đương nhiên, gỗ thông xuất khẩu phải thông qua rất nhiều khâu kiểm duyệt, phí vận chuyển, thuế,…mới có thể đến được với thị trường trong nước nên giá cả cũng sẽ cao hơn so với gỗ thông trong nước.

Tuy nhiên, vấn đề chính tạo nên sự khác biệt về giá đó chính là chất lượng cao của gỗ ngoại nhập. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam bạn có thể tin tưởng lựa chọn gỗ thông của Phần Lan, NewZealand, Chile, Thụy Điển,…

Giá gỗ thông nhập khẩu có phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Gỗ thông nhập khẩu có nhiều mức giá khác nhau
Gỗ thông nhập khẩu có nhiều mức giá khác nhau

Thực tế, giá gỗ thông nhập khẩu hoàn toàn không có một con số cố định nào vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: loại gỗ nguyên liệu hay gỗ đã qua chế biến, xuất xứ của gỗ, chất lượng của gỗ, số lượng gỗ nhập, địa chỉ phân phối có uy tín hay không,…

Điều này có nghĩa là khoản chi phí bạn bỏ ra để mua gỗ thông nhập khẩu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sự lựa chọn của bạn.

Sẽ rẻ hơn tại những nhà phân phối uy tín

Gỗ thông nhập khẩu có nhiều mức giá khác nhau

Có một sự thật là nếu bạn chọn mua gỗ thông nhập khẩu tại những địa chỉ phân phối gỗ uy tín, có quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì giá gỗ thông nhập khẩu thường sẽ tốt và ổn định hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động thiếu chuyên nghiệp.

GoPhuongNam.com

 

English