Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Địa chỉ bán ván gỗ thông uy tín tại TPHCM

Trên thị trường, giá bán ván gỗ thông không cao nhưng được chia ra thành nhiều loại với những mức giá khác nhau.

Sở dĩ gỗ thông được ưa chuộng sử dụng là nhờ bản thân nó có một chất bảo quản tự nhiên được tiết ra từ gốc thông nên vô cùng bền đẹp qua thời gian, rất ít khi bị mối mọi. Hơn nữa, trọng lượng của gỗ thông khá nhẹ, đường vân gỗ sau khi đánh bóng lại rất đẹp mắt.

Trên địa bàn TPHCM hiện có rất nhiều địa chỉ có gỗ thông nhưng số lượng cơ sở uy tín chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Cho nên, để chắc chắn mua được sản phẩm tốt với mức giá phải chăng thì bạn nên đến với gỗ Phương Nam.

Đây từ lâu là địa chỉ phân phối gỗ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào những yếu tố sau:

Cung cấp gỗ chất lượng

Phương Nam là địa chỉ cung cấp ván gỗ thông uy tín

Tại Phương Nam cung cấp rất nhiều mặt hàng gỗ từ trong nước đến ngoại nhập như: gỗ thông đỏ, ván gỗ thông, gỗ xoan đào, gỗ dẻ gai, gỗ lim, gỗ thích, gỗ dương,…Tất cả những sản phẩm gỗ tại Phương Nam đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Cho nên, những khách hàng đã mua gỗ tại Phương Nam luôn hài lòng và an tâm về chất lượng gỗ. Đây chính là yếu tố tiên quyết hàng đầu giúp cơ sở luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Giá cả phải chăng

Phương Nam là địa chỉ cung cấp ván gỗ thông uy tín

Trên thị trường, giá bán ván gỗ thông không cao nhưng được chia ra thành nhiều loại với những mức giá khác nhau. Ván gỗ thông được sử dụng phổ biến hiện nay là loại ván sẻ theo quy cách với chiều dài, chiều rộng và chiều dày nhất định, được sấy khô.

Đối với những ván gỗ tốt, khoảng cách giữa các mắt xa và không có ruột thì mức giá thường sẽ cao hơn so với những ván gỗ không đảm bảo những yếu tố này. Tuy nhiên, nhìn chung tất cả những mức giá ván gỗ thông tại Phương Nam đều không cao, vô cùng hợp lý tương xứng với giá trị sử dụng của sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Phương Nam là địa chỉ cung cấp ván gỗ thông uy tín

Phương Nam là một địa chỉ bán ván gỗ thông quy mô lớn, số lượng nhiều, hoạt động chuyên nghiệp, thị trường lớn nên các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không ngừng được nâng cao với phương châm “được lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Chính yếu tố này đã ngày càng giúp gỗ Phương Nam “ghi điểm” nhiều hơn trong mắt khách hàng.

GoPhuongNam.com

 

English