Facebook Zalo youtube
0917 886 177

CÙNG LAN TỎA SỰ KIỆN “GIỖ TỔ NGÀNH GỖ & TCMN 2019”

CÙNG LAN TỎA SỰ KIỆN “GIỖ TỔ NGÀNH GỖ & TCMN 2019”

Giỗ tổ nghề được xem là nét đẹp truyền thống rất thiêng liêng trong văn hóa người Việt, cứ đến tháng 12 âm lịch hàng năm, các Hiệp hội ngành nghề Gỗ và Thủ công mỹ nghệ lại cùng nhau hướng về Tổ nghiệp nhằm thể hiện lòng tôn kính khắc cốt ghi ơn đến các bậc tiền bối, những người đã khai sáng và truyền bá rộng rãi nghề Gỗ & TCMN.

Dâng một nén hương thành tâm tạ ơn Tổ nghiệp sau một năm lao động tất bật…


Như một lời “Ôn cố tri ân” thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và cầu chúc cho các Doanh Nghiệp một năm mới được “Thành Công và Thắng Lợi”.

Hòa vào không khí này, công ty Gỗ Phương Nam cũng hân hoan đươc đồng hành tài trợ chương trình: “Lễ Giỗ Tổ Ngành Gỗ 2019” do DOWA, HAWA và BIFA phối hợp tổ chức nhằm mang đến một chương trình đặc sắc với phần Tế Lễ truyền thống đặc trưng của ngành Gỗ – Thủ Công Mỹ Nghệ. Và phần Hội đầy ý nghĩa & sáng tạo – kết nối cộng đồng DN ngành Gỗ & TCMN bằng những cảm xúc thăng hoa với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, độc đáo và ấn tượng.

Mang trong mình sứ mệnh: Vì ngành gỗ thịnh vượng!

Gỗ Phương Nam luôn tích cực hưởng ứng tham gia các sự kiện phát triển ngành gỗ. Chúng tôi đồng hành và lan tỏa tinh thần giao lưu – kết nối – học hỏi để cộng đồng doanh nghiệp Gỗ Việt Nam ngày càng phát triển thành công vững mạnh.

Hãy cùng chung tay với chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English