Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam Vinh Dự Được Trao Chứng Nhận FSC

Một lần nữa khẳng định vị trí và uy tín hàng đầu trong ngành gỗ cứng Việt Nam.

Hành trình nổ lực mạnh mẽ của Gỗ Phương Nam từ những ngày đầu thành lập đến thời điểm hiện tại đã giúp chúng tôi tạo lập được giá trị trong mắt đối tác/khách hàng. Chứng nhận FSC (Forest Stewardship CouncilTM) với việc cam kết tuân thủ các nguyên tắc của tổ chức phi chính phủ, bảo vệ môi trường này là bước ngoặt lớn đối với công ty.

Giấy Chứng Nhận FSC – Gỗ Phương Nam

Đây vừa là vinh dự, vừa là thách thức đối với Gỗ Phương Nam. Tuy nhiên, với thế mạnh nội tại và những gì đã làm được, chúng tôi tin rằng có thể thực hiện tốt các cam kết sau khi nhận FSC.

Chứng nhận FSC là gì?

Chứng nhận FSC là chứng nhận đến từ Hội Ðồng Quản Lý Rừng (Forest Stewardship CouncilTM) – một tổ chức chính phủ có uy tín trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Tổ chức này hiện đại diện cho hơn 25 quốc gia trên toàn cầu. Đây là tổ chức duy nhất được công nhận toàn cầu về việc phát triển các tiêu chuẩn chứng nhận về rừng. Nói một cách khác, để sở hữu chứng nhận FSC, doanh nghiệp cần lọt qua nhiều vòng thẩm định, phải đặc biệt tuân thủ các chính sách sau:

– Cam kết không mua gỗ không rõ nguồn gốc (gỗ đang trong quá trình tranh chấp)
– Gỗ khai thác từ nơi vi phạm truyền thống và dân quyền
– Gỗ được khai thác từ những khu rừng phòng hộ, bị cấm
– Gỗ được chế biến từ cây trồng biến đổi di truyền
– Sản phẩm khai thác từ nơi vi phạm bất cứ giá trị nào liên quan tới công ước ILO được nêu trong Nguyên Tắc và Quyền cơ bản trong lao động, được đề cập tới trong năm 1998.


Để đạt được chứng nhận kể trên, Gỗ Phương Nam cũng như nhiều công ty trong mạng lưới buộc phải tuân thủ các nguyên tắc trong toàn bộ khâu từ thu mua, vận chuyển và lưu bãi, chế biến gỗ cho tới khi đến tay đối tác/khách hàng của mình.

Dễ nhận thấy, để làm được điều này vô cùng khó, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải thật sự nghiêm túc, sẵn sàng bỏ nhiều công sức, chi phí hơn so với các đơn vị bạn.

Tuy nhiên, vì cộng đồng, vì môi trường xanh bền vững, chúng tôi sẵn sàng tuân thủ.

Chứng nhận FSC giúp Gỗ Phương Nam củng cố lòng tin trong mắt đối tác/khách hàng

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy, tại Việt Nam hiện nay số doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ nhận được Chứng nhận FSC chỉ đếm trên đầu ngón tay.


Những nỗ lực mà chúng tôi dày công vun đắp thực tế đã, đang được đền đáp xứng đáng. Ấy là sự tin yêu của đối tác/khách hàng khắp mọi miền.

Trong tương lai, FSC còn giúp Gỗ Phương Nam có khả năng thâm nhập tốt hơn vào thị trường vì những khác biệt mình đang sở hữu. Hơn thế nữa, chúng tôi rất vinh dự vì được góp sức nhỏ bé bảo vệ tài nguyên rừng, nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty gắn liền với các hoạt động hữu ích để môi trường sống của chúng ta trong lành hơn.

Cảm ơn đối tác/khách hàng thân yêu luôn ủng hộ Gỗ Phương Nam trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để giúp quý vị có những sản phẩm gỗ nguyên liệu chất lượng, rõ nguồn gốc và mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho bạn!

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English