Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam Học “Nhân Quả Ứng Dụng” Trong Đời Sống, Kinh Doanh

Nếu chỉ có hoạt động kinh doanh, Liệu đã đủ để doanh nghiệp phát triển bền vững?


Ban lãnh đạo Công ty Gỗ Phương Nam đã trăn trở về câu hỏi trên rất nhiều. Thấu hiểu sự “bền vững” là vô cùng quan trọng, và Gỗ Phương Nam đã lựa chọn phát triển bền vững. Chính vì thế, ngoài hoạt động kinh doanh song song đó chúng tôi còn 4 hoạt động khác:

1/ Hoạt động thiện nguyện: (trích lợi nhuận 10.000 vnđ/m3 gỗ) giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và nuôi dưỡng lòng trắc ân trong mỗi nhân sự.

2/ Hoạt động Teambuilding: giúp toàn thể nhân viên bung tỏa cảm xúc, gắn kết yêu thương thông qua những trò chơi ẩn chứa là thông điệp tích cực. Bên cạnh đó là cơ hội để vinh danh, chúc mừng sinh nhật của nhân sự, cùng nhau ăn uống hát hò, đúng với chất của Gỗ Phương Nam là “Làm Việc Tận Tâm – Vui Chơi Xứng Tầm”. Thật tuyệt!


3/ Hoạt động Nâng Cao Thể Lực: ông bà ta có câu: “sức khỏe là vàng” bên cạnh đó “cơ thể khỏe mạnh – tinh thần minh mẫn”. Chính vì thế Gỗ Phương Nam tổ chức định kỳ cho toàn thể nhân sự: leo núi, chạy maraton, đá bóng,… anh em với cùng phấn khởi, sảng khoái.

4/ Hoạt động nâng cao Năng Lực: với mong muốn ngày càng chuyên nghiệp hơn, để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Gỗ Phương Nam hiểu rằng cần phải nâng cao năng lực của nhân sự thông qua đào tạo. Chúng tôi định kỳ mỗi tháng Sẽ mời thầy về dạy hoặc có buổi work shop đó chính chính các thành viên trong cty chia Sẽ về các chủ đề: đạo đức, sale, phát triển bản thân,…. cùng lắng nghe nhau, cùng học, cùng giúp nhau tăng trưởng.

♥️ Chính những điều này, là một nhân sự của Gỗ Phương Nam tôi vô cùng TỰ HÀO!

Thứ bảy rồi, chúng tôi đã cùng nhau học về kiến thức “Nhân Quả Ứng Dụng” với nội dụng: 5 mục tiêu cuộc đời, 10 thiện nghiệp, 4 bước gieo hạt, trong buổi học đã có những bạn nhận ra giá trị, nhận ra mình đã sai chỗ nào, cần làm gì để tốt hơn và có lúc xúc động rơi nước nước mắt.


♥️ Cảm ơn cô Thanh và cô Dung đã đến chia sẽ, cảm ơn toàn thể nhân sự đã học tập chuyên chú, cảm ơn Sếp Tuyền đã tạo điều kiện, cảm ơn Gỗ Phương Nam về tất cả!

Chân thành cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

GoPhuongNam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English