Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Gỗ Phương Nam công bố Đại Sứ Thương Hiệu, lan tỏa yêu thương, gắn kết bền chặt

Trên hành trình dài phát triển thương hiệu, tạo dựng vị thế vững chắc trong thị trường, Gỗ Phương Nam không chỉ nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ ưu việt. Chúng tôi mong muốn được mang tâm tỏa sáng để tạo động lực, trao giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Đây cũng là lí do Gỗ Phương Nam chọn Vân Helen làm đại sứ thương hiệu.

Vân HeLen – đại sứ thương hiệu Gỗ Phương Nam

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Ninh Thuận nhiều nắng và gió, Vân Helen nhìn thấy sự vất vả, khó khăn của người dân quê mình. Chính sự anh dũng, khí chất của con người Ninh Thuận đã giúp cô có bản lĩnh, kiên trì chinh phục mục tiêu.

Đến thời điểm hiện tại, sau nhiều nỗ lực và quyết tâm, Vân Helen không chỉ là người quản lý xuất sắc, chị còn được biết đến là người có tấm lòng nhân hậu, là người truyền cảm hứng, chia sẽ kiến thức giá trị cho cộng đồng.

Những dự án, chương trình từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, chú trọng vào người già neo đơn và trẻ em của Vân Helen đều được nhiều người chú ý, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đây chính là lý do sau nhiều tìm hiểu, Gỗ Phương Nam quyết định chọn cô làm đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Mang tâm tỏa sáng, xây vạn niềm tin

Sự cùng nhịp trong suy nghĩ, chí hướng của Vân Helen với kế hoạch phát triển, lối đi của Gỗ Phương Nam đã giúp công ty thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức thăm hỏi người già neo đơn, trẻ em, tham gia công sức và góp tiền xây cầu cho các địa phương nghèo, cứu giúp đồng bào lũ lụt,…

Đúng như slogan của công ty, Gỗ Phương Nam mong rằng sẽ mang tâm tỏa sáng để xây vạn niềm tin. Với sự góp sức của đại sứ Thương hiệu Vân Helen, trong tương lai, công ty mong muốn:
– Thăm hỏi, kết nối sâu để tạo sự gắn kết bền chặt, phát triển vững mạnh cùng khách hàng và đối tác.
– Đưa hình ảnh Gỗ Phương Nam đến gần hơn với khách hàng và đối tác,
– Lan tỏa tinh thần trao yêu thương, trao tri thức, cùng nhau giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Tin rằng, với nhiệt huyết và nguồn năng lượng tràn đầy, đại sứ thương hiệu của Gỗ Phương Nam sẽ sớm mang thương hiệu của chúng tôi lan tỏa xa rộng, mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho khách hàng, đối tác cũng như xã hội hơn nữa!

GoPhuongNam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English