Facebook Zalo youtube
0917 886 177

Giá gỗ thông rẻ có nên động vào?

Bạn nên nhớ rằng, giá gỗ thông rẻ không đồng nghĩa với giá gỗ thông thấp. Có thể hiểu rằng giá rẻ là mức giá phải trả thấp hơn so với giá trị sản phẩm bạn nhận lại.

Chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng chính là hai tiêu chí quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu khi mua bất kỳ một sản phẩm nào và đối với gỗ thông cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, đã có không ít người rơi vào cảnh tiền mất tật mang do tin vào những lời quảng cáo giá gỗ thông rẻ để rồi “dở khóc dở cười” khi nhận lại chất lượng sản phẩm. Cho nên, dù bạn mua và sử dụng gỗ thông vì bất kỳ mục đích nào cũng tuyệt đối không được mua gỗ thông giá rẻ nếu không muốn nhận lại những hậu quả dưới đây:

Chất lượng sản phẩm làm ra không đảm bảo

Chất lượng là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu
Chất lượng là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu

Dù rằng, mua được giá nguyên liệu rẻ chính là yếu tố cốt lõi giúp hạ thấp giá thành của sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu tìm đến những nguyên liệu gỗ thông giá rẻ, sản phẩm làm ra không đảm bảo thì quả thật không phải là cách làm hay.

Bạn nên nhớ rằng, giá gỗ thông rẻ không đồng nghĩa với giá gỗ thông thấp. Có thể hiểu rằng giá rẻ là mức giá phải trả thấp hơn so với giá trị sản phẩm bạn nhận lại. Nếu mua gỗ thông giá thấp nhưng chất lượng cũng không đảm bảo chằng phải là “tính già ra non” hay sao?

Phải chi một số tiền lớn cho hóa chất bảo vệ gỗ

Gỗ thông giá rẻ thì chất lượng cũng thường rất “rẻ”
Gỗ thông giá rẻ thì chất lượng cũng thường rất “rẻ”

So với những loại gỗ được dùng trong công nghệ chế biến hay sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ hiện nay thì giá gỗ thông rẻ hơn rất nhiều. Nguyên nhân là ruột gỗ thông khá mềm, thân có nhiều mắt nên phải dùng hóa chất để đánh bóng và bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Cho nên, nếu bạn quyết định lựa chọn giá gỗ thông rẻ thì có thể bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn cho hóa chất đề “che lấp” hoặc làm mờ đi những nhược điểm của gỗ để nâng cao giá thành. Hãy cân nhắc thật kỹ đây có phải là cách làm sinh lợi nhuận lâu dài hay không?

Mất uy tín trong kinh doanh

 

Uy tín trong kinh doanh quan trọng vô cùng
Uy tín trong kinh doanh quan trọng vô cùng

Chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên uy tín. Cho nên, việc đánh cược mua gỗ thông giá rẻ với những sản phẩm “ra lò” không đảm bảo với sự tin tưởng của khách hàng là hoàn toàn không xứng đáng.

Kinh doanh lâu dài, muốn tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp thì uy tín phải được đặt lên hàng đầu. Cho nên, thay vì tìm đến gỗ thông giá rẻ hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp gỗ thông uy tín với mức giá hợp lý, xứng đáng với giá trị của sản phẩm.

Tại TPHCM, Gỗ Phương Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin cậy. Hàng ngàn nhà sản xuất đã đến đây và vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, tại sao bạn không phải là khách hàng tiếp theo?

GoPhuongNam.com

English