LỜI NGỎ

Tuyền luôn nhận được câu hỏi: “Gỗ đẹp không em?”, và câu trả lời từ cửa miệng của Tuyền là: “Gỗ đẹp giống người bán!”.

 

Với kinh doanh, thương trường luôn là một thách thức, nhất là đối với nữ giới. Những ngành đặc thù, như ngành gỗ, lại mang thách thức bội phần.

Bén duyên với ngành gỗ qua nhiều năm, sau khi trải qua hơn 09 công việc khác nhau, từ dịch vụ kế toán, hoa tươi, hoá chất… đến gỗ. Và rồi gỗ nó vận vào người lúc nào không hay, tất cả tâm huyết gói gọn nên ba chữ Gỗ Phương Nam.

Phương châm luôn tâm niệm “Tâm toả sáng – vạn niềm tin”, Gỗ Phương Nam dần khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu.

Tâm thư gửi khách hàng của Gỗ Phương Nam là: “một lần đến với Gỗ Phương Nam là một lần khách hàng được phục vụ tốt hơn”

Gỗ Phương Nam cung cấp cho khách hàng từ Bắc đến Nam, từ các doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ; chủ đầu tư, dự án; cũng như người kinh doanh gỗ… với các loại gỗ Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak), Gỗ tần bì (Ash)…

“Gỗ cứng nhưng người bán không cứng chút nào” là câu nói ưu ái của Anh Chị Em trong ngành dành riêng cho Tuyền. Gỗ Phương Nam, không chỉ kinh doanh, còn có các hoạt động thiện nguyện, đóng góp lại cho cộng đồng, cho xã hội như xây cầu vùng sâu vùng xa, phát quà cho trẻ em dân tộc thiểu số, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, phát quà cho người già neo đơn và người cơ nhỡ…

Gỗ Phương Nam: Vì một ngành gỗ thịnh vượng! Thịnh vượng cho người sản xuất, thịnh vượng cho anh chị em trong Gỗ Phương Nam, thịnh vượng cho nhà cung cấp.

 

Tuyền Gỗ